มหานาคาพระเครื่อง(Mahanaka Amulet) Tel 098-1494292,085-5519521,080-8914226 Line id: mahanakathai

พระปิดตา หลวงปู่บุญ วัดทุ่งเหียง


฿0.00
หลวง ปู่บุญ โสภโณ อายุ 78 ปี 57 พรรษา ( นับเมื่อปี 2551) เป็นพระเกจิแห่งยุคอีกองค์หนึ่งที่มีวัตรปฏิบัติ งดงาม มีจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยเมตตาอย่างหาที่สุดมิได้ มีสมาธิจิตใจอันแน่วแน่เด็ดเดี่ยวมั่นคง มีบุญ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่บุญ วัดทุ่งเหียง ชลบุรี
  • รหัสสินค้า : 000004

รายละเอียดสินค้า พระปิดตา หลวงปู่บุญ วัดทุ่งเหียง

หลวง ปู่บุญ โสภโณ อายุ 78 ปี 57 พรรษา ( นับเมื่อปี 2551) เป็นพระเกจิแห่งยุคอีกองค์หนึ่งที่มีวัตรปฏิบัติ งดงาม มีจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยเมตตาอย่างหาที่สุดมิได้ มีสมาธิจิตใจอันแน่วแน่เด็ดเดี่ยวมั่นคง มีบุญญาบารมีอันกว้างไกลไม่มีประมาณ ตั้งแต่พื้นราบฝั่งตะวันออกจรดภูสูงป่าดอยขุนเขาทางภาคเหนือที่ท่านรับ อุปการะเด็กน้อยผู้ด้อยโอกาสชาวไทยภูเขา ให้มีโอกาสได้รับการศึกษาจนสำเร็จการศึกษาไปแล้วว่าสองพันราย
สร้างบุคคลกรให้แก่พระพุทธศาสนา ทั้งด้านปริยัติและปฏิบัติ ทั้งพระภิกษุและสามเณรหลายร้อยรูป

นี่คือประจักษ์พยานที่เป็น”รูปธรรมสัมผัสได้” แห่งจิตอันเป็นบุญเป็นกุศลของ
หลวงปู่บุญ โสภโณ ประกอบกับองค์ความรู้จากการเล่าเรียนวิทยาคมกับพระเกจิอาจารย์ดังในอดีต

หลวง ปู่บุญ โสภโณ บวชตั้งแต่อายุ 20 กับหลวงพ่อโด่ วัดนามมะตูม เป็นอุปปัชฌาจารย์ (หลวงพ่อห่อ พระหมอต่อกระดูกเป็นพระคู่สวด ) หลวงปู่บุญยังธุดงค์ไปเรียนวิชากับครูอาจารย์อีกหลายท่าน อาทิ

หลวงปู่เส็ง วัดประจันตคาม ผู้สร้างเหรียญโภคทรัพย์ นางกวักโด่งดังที่สุด
หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่านศิษย์สายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ชัยนาท
หลวง พ่อคล้าย วัดสวนขัน ผู้มีวาจาศักดิ์สิทธิ์กล่าวกับพระอาจารย์บุญว่า “ ดีจังฮู้ ...ขลังเหม็ด” หมายถึง “ ดีจัง... เสกอะไรขลังหมด ”
หลวงพ่อคง วัดวังสรรรส ได้วิชาเสือสมิงมหาอำนาจมา
ขุน นครเขต ท่านขุนมีนิวาสสถานอยู่เกาะสีชัง มีเมีย 150 คน ท่านมีวิชาอาคมมหาเสน่ห์ พอตายแล้วเมียเอาผงมหาเสน่ห์ทิ้งน้ำหมด ปู่บุญได้ตำราวิชาจากท่านขุนมาองค์เดียว
หลวงปู่เคยไปอยู่วัดระฆังไปพัก อยู่กับกับหลวงปู่นาค วัดระฆังไปเรียนวิชากับหลวงปู่หิน ติดขัดอะไรก็กราบถามหลวงปู่นาค ครั้งนั้นได้ทั้งพระและผงสมเด็จวัดระฆัง และสูตรการลบผงพุทธคุณตำหรับสมเด็จโต
สมัยเจ้าคุณจรัญ วัดอินทร ฯ เป็นสามเณรได้ผงหลวงปู่แก้วมาค่อนบาตร พอ หลวงปู่บุญมาอยู่กับ หลวงพ่อบ๋วย วัดเครือวัลย์ท่านได้มอบตำลาหลวงปู่แก้วให้และผงหลวงพ่อแก้ววัดเครือวัลย์ ที่เจ้าคุณจรัญมอบให้มาเกือบครึ่งบาตร
พระอาจารย์อีกองค์คือ หลวงปู่ เปี่ยม อดีตเจ้าอาวาสวัดทุ่งเหียงศิษย์ในสายหลวงปู่ทอง วัดราชโยธา
วิชาที่หลวงปู่บุญ โสภโณ เรียนมาจากพระคณาจารย์แต่ละองค์ ท่านล้วนเป็นผู้ทรงวิทยาคุณ
นอกจากหลวงปู่บุญท่านมีวิชาครูบาอาจารย์ดีแล้ว ท่านยังมีเมตตามากที่สุดด้วย
ช่วง ปี 2530 ท่านจาริกธุดงค์ไปทางภาคเหนือ บนดอยแถวสูงอาทิ ดอยปางอุ๋ง อำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นท้องถิ่นทุรกันดาร ชาวเขาอยู่กันแบบตามมีตามเกิด เด็กชาวเขาขาดโอกาสทางการศึกษา อยู่อย่างอดยากยากจน ลำบาก ไม่มีอนาคต
ด้วยจิตที่เปี่ยมด้วยเมตตา ได้ได้เห็นภาพทุกเวทนาของผู้ยากไร้ ขาดปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีพ ถูกสังคมทอดทิ้ง พูดเขียนอ่านภาษาไทยไม่ได้ ชาวเขาสมัยนั้นนับถือผี ยังไม่รู้จักพระพุทธศาสนา หลวงปู่บุญท่านได้ไปเผยแผ่พระพุทธศาสนา ให้รู้จักสวดมนต์ ไหว้พระ รู้จักการเรียนเขียนอ่านภาษาไทย ให้การสงเคราะห์เครื่องอุปโภคบริโภค
ชาวเขาศรัทธาท่านในฐานะพระผู้เมตตา เป็นผู้ให้การช่วยเหลือ เป็นผู้ให้แสงสว่างแก่ชีวิต ชาวเขาก็เข้ามานับถือพระพุทธศาสนาเพิ่มมากขึ้น เด็กผู้ชายก็มาขอบวชเป็นสามเณร ท่านได้นำเด็กชาวเขามาอุปการะเลี้ยงดูให้เรียนหนังสือที่วัดทุ่งเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จากเด็กชาวเขาจำนวนสิบ เพิ่มเป็นจำนวนร้อย และหลาย ๆ ร้อยคน
ท่านได้ตั้งโรงเรียนพระปริยติธรรมและทุนนิธิฯที่วัดทุ่งเหียง เพื่ออุปการะเลี้ยงเด็กชาวเขาเหล่านี้ เกือบ 20 ปีที่ผ่านมาท่านสร้างโอกาสให้กับเด็กผู้ยากไร้ ให้มีการศึกษา มีอนาคต สำเร็จการศึกษาระดับเบื้องต้น ระดับอาชีวะ จนถึงระดับอุดมศึกษาประมาณ 2,000 กว่าราย โดยไม่เรียกร้องค่าตอบแทน ท่านเลี้ยงเหมือนลูกเหมือนหลาน ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี เป็นคนดีของสังคม เป็นบุคลากรที่อุดมของประเทศชาติ
ปัจจุบัน มีเด็กอยู่ในความดูแลหลวงปู่บุญ ร่วม 300 คน มีสามเณรอีก 80 รูป รายจ่ายค่าอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค เครื่องเขียนแบบเรียน หลวงปู่รับภาระทั้งหมด
หลวงปู่บุญ โสภโณท่านทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างมาก (นับว่าสุดยอดกับพระผู้ชราวัยใกล้ 80 ปี) เพื่อเลี้ยงเด็กเหล่านั้นด้วยเมตตา หลวงปู่กล่าวว่า......อีกไม่นานท่านก็ตายแล้วความดีต้องรีบทำ ท่านยอมอดดีกว่าให้เด็ก ๆ เหล่านั้นอด
ด้วยจิตที่เปี่ยมด้วยเมตตาอย่างหา ที่สุดมิได้ เป็นจิตที่ดำเนินแบบพระโพธิสัตว์ที่ทรงเมตตาบารมีหาที่สุดมิได้ไม่มีประมาณ ด้วยกุศลเจตนาและบุญกริยานี้คงเป็นแรงส่งเสริมอันหนึ่งที่ทำให้วัตถุมงคลของ หลวงปู่เข้มขลังด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ บุญฤทธิ์บารมี
กุศลผลบุญทานบารมี ที่หลวงปู่บุญบำเพ็ญมา ย่อมส่งผลต่อผู้ศรัทธาผู้ร่วมทำบุญกับท่าน ไได้ร่วมรับผลานิสงส์อนุโมทนาสาธุการเป็นเนื้อนาบุญอันประเสริฐ ทุกภพทุกชาติ
สายครูสายตำราที่หลวงปู่บุญ ได้ร่ำเรียนมาจากครูอาจารย์ผู้มีวิชาดีสมัยท่านเดินธุดงค์ มีหลายสาย อาทิ

สายวิชาหลวงปู่กลั่น วัดพระญาติ สายอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ ฆราวาสผู้เรืองเวทย์
สายวัดประดู่ในโรงธรรม หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก
สายหลวงปู่ทองวัดราชโยธา หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว
สายหลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ หลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง
สายหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด
สายหลวงพ่อหรุ่ง เก้ายอด อัมพวา เป็นต้น

บุญ บารมีและสรรพวิชาวิทยาคมเหล่านี้ได้สั่งสมจนเป็นพื้นฐานรองรับความ ศักดิ์สิทธิ์ในวัตถุมงคลของหลวงปู่บุญ โสภโณ (พระครูโสภณพัฒนาภิรม)
ถ้า ท่านอยากได้ทั้งของดี สร้างและปลุกเสกโดยพระดี ได้ที่ของดี ได้ ทั้งบุญกุศลในการส่งเสริมภิกษุ สามเณรให้ได้ร่ำเรียนศึกษาพระธรรมวินัยสืบพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนต่อไป ช่วยเหลือเด็กชาวเขาที่ด้อยโอกาส ของจริงเจตนาแรงอย่างนี้...ขลัง...แรงยิ่งนัก

หลวงปู่บุญ โสภโณ กล่าวถึงการสร้างวัตถุมงคลของท่านว่า.....
“ ถ้าทำแล้วไม่ขลัง ตายไปต้องไปใช้หนี้เขา สุกเอาเผากินข้าไม่เอา”

เนื้อผงหลวงปู่แก้วคลุกรักแก่กระลาปิดทองแท้ สร้าง 500 องค์ บูชาองค์ละ 500 บาท (มี 5 องค์ซองเดิมจากวัด)
ติดต่อ คุณ ศักดา โทร 085-5519521
พุทธคุณ เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขาย โชคลาภ
พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว เอกอัครพระปิดตาแห่งชลบุรี
หลวงปู่บุญ โสภโณ (พระครูโสภณพัฒนาภิรม)
วัดทุ่งเหียง ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี
พระเกจิมหาเมตตา วิชาเข้มขลัง พลังศักดิ์สิทธิ์ บุญฤทธิ์บารมี
หลวง พ่อแก้ววัดเครือวัลย์ผู้สร้างตำนานยอดพระปิดตาอันดับ 1 ของไทยองค์ละเป็นล้าน ทั้ง ผงและวิชาทำพระปิดตานี้ถือว่าเป็นยอด แม้ผู้สืบทอดวิชาพระปิดตาอย่างหลวงพ่อครีพ วัดสมถะ หลวงปู่เฮี้ยง วัดป่า ยังนิยมเล่นหากันสูงมากเป็นหมื่น ๆ แสน ๆ หลวงปู่บุญได้มีโอกาสไปเรียนวิชาสร้างพระปิดตาตำรับหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ กับหลวงพ่อบ๋วย สมัยอยู่กับหลวงพ่อบ๋วยท่านมอบพระปิดตาหลวงปู่แก้วให้เป็นขัน ๆ หลวงปู่บุญขอรับไว้เพียงองค์เดียว องค์เอาไว้ดูพุทธคุณเป็นครู ตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสทำพระปิดตาต้องเสกให้ได้อย่างนี้

ต่อ มาหลวงปู่บุญไปอยู่กับเจ้าคุณราชฯ วัดอินทร ฯ (เจ้าคุณจรัญ) ซึ่งได้ผงหลวงปู่แก้วมา เจ้าคุณจรัญนี้เหมือนรู้ว่าหลวงปู่บุญจะเป็นเกจิใหญ่ในอนาคตจึงได้มอบผงหลวง ปู่แก้วให้ หลวงปู่จึงเก็บไว้ยังไม่เคยสร้างพระปิดตาตำราหลวงปู่แก้วหรือใส่ผงหลวงปู่ แก้วเลย แม้แต่ครั้งเดียว

ครั้ง นี้.หลวงปู่ได้จัดสร้างพระปิดตาถอดพิมพ์อมตะของปู่แก้วพิมพ์แข้งหมอน หลังแบบใส่ผงหลวงปู่แก้วเป็นเชื้อและผงอิทธิเจผงกะลาไม่มีตา ลูกเดิมที่เกจิดังเมืองชลฯ ขูดเอาผงไปทำพระปิดตาดังกระฉ่อนองค์ละเป็นหมื่น ผงหลวงปู่แก้วเป็นเสน่ห์เมตตาอย่างหาที่สุดมิได้ อีกทั้งใช้ได้ มหาศาลสารพัดทั้งโชคลาภมหานิยมแรงเหลือ ตำราว่าปิดตานี้วิเศษนัก