มหานาคาพระเครื่อง(Mahanaka Amulet) Tel 098-1494292,085-5519521,080-8914226 Line id: mahanakathai

รูปเหมือนหล่อโบราณ ลป.บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้รุ่นแรก


฿2500.00
ลป.บัว แก้วคง อายุ 85 ปี วัดทัพหลวง ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้วเทพเจ้าแห่งวังน้ำเย็น พลังกสิณน้ำเปิดโลก เปิดชีวิต เปิดดวงชะตา หนุนโชคลาภวาสนาบารมีให้เจริญรุ่งเรือง &n
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่บัว วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000634

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนหล่อโบราณ ลป.บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้รุ่นแรก

ลป.บัว แก้วคง อายุ 85 ปี วัดทัพหลวง ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว

เทพเจ้าแห่งวังน้ำเย็น พลังกสิณน้ำเปิดโลก เปิดชีวิต เปิดดวงชะตา หนุนโชคลาภวาสนาบารมีให้เจริญรุ่งเรือง
 
  ประวัติโดยย่อของหลวงปู่บัวนี้ ก่อนที่ท่านจะมาจำพรรษาที่วัดทัพหลวง แต่เดิมท่านจำพรรษาอยู่แต่ในป่าในเขาในถ้ำในดงในดินแดนป่าอาถรรพณ์ต่าง ๆ นับตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2524 ท่านออกธุดงค์แสวงหาโมกขธรรม เริ่มตั้งแต่ที่ป่าภูเขียวแล้วย้ายมาอยู่ในถ้ำวัวแดง จังหวัดชัยภูมิ เกือบ 2 ปี ก่อนจะมาอยู่กับหลวงปู่คำพันธ์ อีก 1 ปี จากนั้นท่านก็ธุดงค์มาจำพรรษาที่ ถ้ำมะเค็ง หนองคอก ฉะเชิงเทรา 2 ปี แล้วเดินธุดงค์มาจำพรรษาที่ถ้ำแรด ฉะเชิงเทรา อีก 5 ปี แล้วธุดงค์มาจำพรรษาในป่าเขาตะกรุด จังหวัดฉะเชิงเทราอีก 3 ปี จากนั้นก็มีญาติโยมนิมนต์มาอยู่ที่วัดทัพหลวง เมื่อปี 2546 ซึ่งในระหว่างที่ท่านธุดงค์จำศีลภาวนาอยู่ในป่าในถ้ำนั้นท่านได้เจริญภาวนา ปฏิบัติพระกัมมัฏฐานอย่างเคร่งครัด ทุกคืนทุกวัน จนกระทั่งพบกับ "หลวงปู่เทพโลกอุดร" ในนิมิตขณะ ที่ท่านเจริญสมาธิจิตสงบนิ่งอยู่ ก็ปรากฏมีดวงแก้วใสสว่างขึ้นมาในนิมิตต่อมาก็ปรากฏเป็นพระภิกษุอายุมากนุ่ง ห่มจีวรสีกรัก น้ำตาลเข้มเกือบดำตามเหมือนพระป่า แล้วท่านก็บอกพระคาถาขึ้นครูให้พูดตามท่าน จากนั้นหลวงปู่เทพโลกอุดรก็มาเข้านิมิตในสมาธิอยู่เรื่อย ๆ เพื่อถ่ายทอดวิชาอาคมไสยเวทย์ต่าง ๆ ในบางครั้งก็มีแค่เพียงเสียงกระซิบบอกพระคาถา ซึ่งหลวงปู่บัวท่านก็สามารถจดจำได้หมด ซึ่งก็เป็นสิ่งอัศจรรย์มาก เพราะหลวงปู่บัวท่านไม่เคยได้เรียน อักขระเลขยันต์และพระคาถาต่าง ๆ มาก่อนแต่วิชาอาคมต่าง ๆ ที่มีอยู่ล้วน เกิดขึ้นได้เองในตัวท่าน เป็นปัจจัตตังที่สำเร็จอยู่ในตัวเอง
 
  วัตถุมงคลรุ่นแรกนี้ เมื่อจะออกจากบ้านไปที่แห่งใด ๆ ก็ดีให้เอาติดตัวไปด้วย ถ้าจะปรารถนาสิ่งใด ให้ตั้งจิตอธิษฐานตามความประสงค์ จะสัมฤทธ์ผลดังมโนรสทุกประการ ถ้าอยู่กับบ้านให้เอาไว้ที่บูชาทำการสักการะบูชาทุกวันจะเป็นสิริมงคล คุ้มครองป้องกันภัยพิบัติอันตรายต่าง ๆ และทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินสมบัติ มีโชคลาภหลั่งไหลมาเนืองนองไม่ขาดสาย เสมือนทรัพย์สมบัติที่ไหลมาดั่งสายน้ำด้วยพลังกสิณอาโปธาตุ อันเชี่ยวชาญของหลวงปู่
  รูปเหมือนหล่อโบราณ รุ่นแรก อยู่ในลักษณะอยู่บนใบบัว ที่อยู่เหนือน้ำที่มีแต่ความชุ่มเย็น ร่มเย็นเป็นสุข ธาตุน้ำ หมายถึงโชคลาภ เมตตามหานิยมการเงินไหลมาเทมา ซึ่งลักษณะที่นั่งนี้เป็นท่าที่ท่านนั่งในขณะทำกสิณน้ำ เพื่อเปิดโลกเปิดชีวิตให้แก่ศิษยานุศิษย์ที่เคารพนับถือ รูปหล่อรุ่นแรกนี้มีลักษณะสวยงามตามฉบับ พิธีกรรมการหล่อหลอมแบบโบราณแท้ ๆ โดยใช้เนื้อหามวลสาร และธาตุสำคัญอันศักดิ์สิทธิ์มากมาย ทั้งชนวนเก่าของวัดสุทัศน์, วัดบวร, วัดใหม่ชัยมงคล, วัดใหญ่ (หลวงพ่อพระพุทธชินราช), วัดหลวงพ่อโสธร และแร่ธาตุศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ เช่น ทองแดง, เงิน, ทองคำ, ปรอทสตุบริสุทธิ์, สังกะสี, เจ้าน้ำเงิน, ชิน, เหล็กละลายตัว และที่สำคัญยังมี เนื้อโลหะสัมฤทธิ์โบราณสมัยขอมขุดพบในเขตจังหมดสระแก้วอันเคยเป็นโบราณสถาน ของอาณาจักรขอมโบราณมาก่อน โดยมีลูกศิษย์ที่นับถือขุดพบได้โดยบังเอิญแล้วนำมาถวายหลวงปู่ เพื่อสร้างวัตถุมงคลที่มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ ที่ฐานมีอักษรนูนคำว่า "หลวงปู่บัว" และ "วัดทัพหลวงรุ่นแรก" ส่วนที่ใต้ฐานอุดผงว่านบัวผุด, ตะกรุดเงิน, คดไม้สัก และเม็ดโค้ดทองแดงปั๊ม บรรจุอยู่และมีโค้ดและหมายเลยตอกกำกับ
 
คาถา
ตั้งนะโม 3 จบ
พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆบูชา เงินทองไหลมา เทมายาจามิ (ท่อง 9 จบ)
  พระคาถาบทนี้สวดภาวนาเป็นประจำ จะเกิดลาภสักการะ ซื้อง่ายขายคล่องโชคดีมีลาภ เสริมวาสนาหนุนดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น ทำให้ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้นอย่างอัศจรรย์ พกพาบูชาติดตัวเดินทางใกล้ไกล ทำให้ได้รับความคุ้มครองแคล้วคลาดปลอดภัย มีเมตตาไมตรีแก่ผู้ที่ได้เห็นได้รับความร่มเย็นเป็นสุขอยู่เสมอ สำหรับการสร้างวัตถุมงคลรุ่นแรกนี้ นับเป็นความตั้งใจอย่างมากของปู่ที่หวังพระเครื่องรุ่นแรกนี้จะช่วยเหลือให้ กิจการของเหล่าลูกศิษย์ทั้งหลายประสบความสำเร็จได้รับความเจริญรุ่งเรืองทำ มาหากินคล่อง มีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น พ้นจากทุกข์โศกโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง ที่สำคัญคือพ้นจากความจน พ้นจากความเป็นหนี้ พระเครื่องรุ่นแรกนี้จึงนับว่ามีพระพุทธคุณทางด้านโชคลาภ ร่ำรวยดีที่สุด เป็นการทุ่มเทอำนาจพลังจิตบุญบารมีที่สะสมมาทั้งหมดหลายปี มาประจุพุทธาคมใส่ไว้ในพระเครื่องรุ่นแรกนี้ของท่านทั้งหมดที่หลวงปู่ท่าน ตั้งใจจัดสร้างอธิาฐานจิตดีทั้งเนื้อหามวลสารการสร้าง เจตนาที่มาที่ไปดี
 
สร้างในปี พ.ศ. 2554
ชื่อ รูปหล่อลอยองค์ ลป.บัว
เนื้อ นวะผิวไฟ
ขนาด กว้าง 2.5 ซม. , สูง 3 ซม.
จำนวนสร้าง 999 องค์