มหานาคาพระเครื่อง(Mahanaka Amulet) Tel 098-1494292,085-5519521,080-8914226 Line id: mahanakathai

พระสมเด็จว่าน บัวผุด รุ่นแรก หลวงปู่บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว


฿800.00
พระสมเด็จว่าน บัวผุด รุ่นแรก พิมพ์เกศทะลุซุ้มอันหมายถึงความเจริญรุ่งโรจน์ ความงอกงาม ด้านหน้า ฝังเม็ดพระธาตุ ซ้าย,ขวาด้านหลัง ปั๊มโค้ดยันต์องค์พระ, ยันต์นิโรธ, ยันต์จำเริญศรี และปั๊มคำว่
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่บัว วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000636

รายละเอียดสินค้า พระสมเด็จว่าน บัวผุด รุ่นแรก หลวงปู่บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว

พระสมเด็จว่าน บัวผุด รุ่นแรก พิมพ์เกศทะลุซุ้มอันหมายถึงความเจริญรุ่งโรจน์ ความงอกงาม ด้านหน้า ฝังเม็ดพระธาตุ ซ้าย,ขวา ด้านหลัง ปั๊มโค้ดยันต์องค์พระ, ยันต์นิโรธ, ยันต์จำเริญศรี และปั๊มคำว่า "รุ่นแรก", "ลป.บัว"

  สำหรับมวลสารที่นำมาจัดสร้างพระสมเด็จรุ่นแรก, พระผงรูปเหมือนรุ่นแรก และนำมาใช้ อุดใต้ฐานวัตถุมงคลต่าง ๆ นี้ ประกอบ ด้วยผงขี้ธูป ผงดอกไม้จากพระประธาน พระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์ วัดที่สำคัญทั่วประเทศ, ดินในปูชนียสถานประสูติ ตรัสรู้ นิพพาน จากอินเดีย, ไคลเสมา ไคลเจดีย์ จากโบราณสถานกรุงศรีอยุธยา, สุโขทัย, กำแพงเพชร, สุราษธานี และล้านนา, ผงเถ้าอังคารธาตุ ของพระเถระจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิวิเศษ ดิน 7 โป่ง, ดิน 7 ท่า, ดินสระแก้ว, ดินสระขวัญ รวมไปถึงผงวิเศษ 5 ประการ ได้แก่ ผงอิธะเจ, ผงมหาราช, ผงตรีนิสิงเห, ผงอิติปิโส รัตนมาลา และผงนะหน้าทอง และมวลสารที่สำคัญที่สุดก็คือ "ผงว่านบัวผุด" ในตำรา พฤกษาศาสตร์โบราณกล่าวว่า เป็นพฤกษาวิเศษเป็นของหายากยิ่ง ท่านว่าผู้มีบุญจึงจะหาพบ บัวผุดมีลักษณะ เหมือนดอกบัวขนาดใหญ่มหึมา ผุดขึ้นจากพื้นดิน เป็นพืชตระกูลกาฝากที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 70-80 ซม. เมื่อบานเต็มที่จะคล้ายกระถางขนาดใหญ่สีน้ำตาลเข้มหรือสีแดง มีกลีบหนา 5 กลีบ 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียวในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคม เป็นพืชที่ชอบเกาะอาศัยตามเครือเขาน้ำ ตามป่าดิบชื้นที่มีความสูง 800-1000 เมตร จากระดับน้ำทะเล นับเป็นพืชที่หายากมาก ใกล้สูญพันธ์ ในตำราสรรพยากล่าวว่ามีเทพรักษา มีสรรพคุณกินแก้โรคได้ อายุวัฒนะ เป็นว่านกายสิทธิ์ที่สามารถฆ่าปรอท และเป็นยาซัดแร่ธาตุในตำราเล่นแร่แปรธาตุ ว่านบัวผุดมีอานุภาพป้องกันภูติผีปีศาจ ป้องกันเสนียดจัญไรทั้งปวง มีเสน่ห์เมตตามหานิยมอยู่ในตัว แล้วถ้าได้รับการประจุพุทธาคมปลุกเสกจากพระเถราจารย์ผู้มีอำนาจจิตมีฌาณ สมาบัติด้วยแล้วจะยิ่งเพิ่มทวีคุณความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ประหนึ่งแก้ว สารพัดนึกวิเศษที่อธิษฐานขอสิ่งใดก็สมความปรารถนาทุกประการ

 
คาถา
ตั้งนะโม 3 จบ
  พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆบูชา เงินทองไหลมา เทมายาจามิ (ท่อง 9 จบ)
 
ชื่อ พระสมเด็จว่านบัวผุด รุ่นแรก
เนื้อ ทองแดงขัดเงา
ขนาด กว้าง 2.5 ซม. , สูง 3.7 ซม.
จำนวนสร้าง 9,999 องค์