มหานาคาพระเครื่อง(Mahanaka Amulet) Tel 098-1494292,085-5519521,080-8914226 Line id: mahanakathai

เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว


฿1750.00
วัตถุมงคลรุ่นแรกนี้ เมื่อ จะออกจากบ้านไปที่แห่งใด ๆ ก็ดีให้เอาติดตัวไปด้วย ถ้าจะปรารถนาสิ่งใด ให้ตั้งจิตอธิษฐานตามความประสงค์ จะสัมฤทธ์ผลดังมโนรสทุกประการ ถ้าอยู่กับบ้านให้เอาไว้ที่บูชาทำการสั
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่บัว วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000637

รายละเอียดสินค้า เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่บัว แก้วคง วัดทัพหลวง จ.สระแก้ว

วัตถุมงคลรุ่นแรกนี้ เมื่อ จะออกจากบ้านไปที่แห่งใด ๆ ก็ดีให้เอาติดตัวไปด้วย ถ้าจะปรารถนาสิ่งใด ให้ตั้งจิตอธิษฐานตามความประสงค์ จะสัมฤทธ์ผลดังมโนรสทุกประการ ถ้าอยู่กับบ้านให้เอาไว้ที่บูชาทำการสักการะบูชาทุกวันจะเป็นสิริมงคล คุ้มครองป้องกันภัยพิบัติอันตรายต่าง ๆ  และทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินสมบัติ มีโชคลาภหลั่งไหลมาเนืองนองไม่ขาดสาย เสมือนทรัพย์สมบัติที่ไหลมาดั่งสายน้ำด้วยพลังกสิณอาโปธาตุ อันเชี่ยวชาญของหลวงปู่
     วัตถุมงคล "รุ่นแรก" นี้หลวงปู่บัวท่านได้ประกอบพิธีกรรมอธิษฐานจิตประจุพุทธาคมด้วยพลังอาโปธาตุ แห่งกสิณน้ำ เพื่อความอุดมสมบูรณ์ มีโชคลาภ มีทรัพย์สมบัติไหลมาเนืองนองประหนึ่งสายน้ำ เพื่อเปิดโลกเปิดชีวิตแก่ผู้กราบไว้บูชาถึง 3 เดือนเต็ม ในปี พ.ศ.2554
 
     เหรียญรุ่นแรก เป็นลักษณะหลวงปู่บัว นั่งในซุ้มพญาหงษ์ มีนะวิเศษอยู่ 5 นะ คือ นะเกราะ, เพชรพระเจ้า, นะเฑาะว์เปิดโลก, นะฤาชา, นะเงินและนะแก้วสารพัดนึก ด้านหลัง เหรียญเป็นพระยันต์พิชัยสงคราม อันมีคุณค่าสูงส่งยิ่งนัก คือพระยันต์ธงไชย นวหรคุณที่มีคุณวิเศษในด้านชนะศัตรูหมู่มารจะทำกิจการอันใดก็เจริญรุ่งเรือง มีมหาอำนาจชนะทุกสิ่งทุกอย่าง คุ้มครองปกป้องชีวิตให้แคล้วคลาดจากอุบัติเภทภัย อันตรายนานัปการ ด้านหน้าเหรียญมีโค้ดและหมายเลขตอกกำกับทุกองค์
 
คาถา
ตั้งนะโม 3 จบ
     พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆบูชา เงินทองไหลมา เทมายาจามิ (ท่อง 9 จบ)
 
ชื่อ เหรียญธงไชยนวหรคุณ รุ่นแรก
เนื้อ ทองแดงแช่น้ำมนต์
ขนาด กว้าง 4.1 ซม. , สูง 5.1 ซม.
จำนวนสร้าง 1,999 องค์