มหานาคาพระเครื่อง(Mahanaka Amulet) Tel 098-1494292,085-5519521,080-8914226 Line id: mahanakathai

น้ำมันเมตตาพญาเต่าเรือน

฿600.00
หลวงพ่ออดิเทพ วัดพรมเหนือ ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่ออดิเทพ วัดพรมเหนือ
  • รหัสสินค้า : 000752

รายละเอียดสินค้า น้ำมันเมตตาพญาเต่าเรือน

กันรังสีนิวเคียร์กันฝนกรดฝนมีพิษได้นะชุดนี้น้ำมัน สีผึ้ง ทาให้มีมหาเสน่ห์ ทาแล้วให้คงทนแคล้วคลาดก็ได้ขอเชิญร่วมสร้างวัดกับ หลวงพ่ออดิเทพ สุทธาธิโก วัดพรมเหนือ บ้านพรมเหนือ ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ เสก 1 ปี เอาไปให้หลวงปู่ สิมพะลี ธรรมวโร วัดป่าวิชัยรวมมิตร เสก 1 เดือน เต็มๆ (หลวงปู่บอกแบ่งไว้ด้วยนะของดีมากๆ,บูชากับหลวงปู่ได้ครับ) หลวงพ่อ อดิเทพ ศึกษาเรียนรู้ วิชามโนยิทธิ กับหลวงพ่อฤาษีลิงดำ อยู่ที่วัดท่าซุง หลายปีจนหลวงพ่อให้ไปเป็นเจ้าอาวาสแถวจังหวัด ชัยนาท หลวงพ่อท่านไม่ไปธุดงค์ไปทั่วประเทศ ศึกษาวิชาหลายแขนง ได้วิชาเก่าๆจากโยมพ่อมาเยอะ วิชาพรมวิเศษ,วิชาน้ำมันประไลยกันฑ์ที่แม้แต่เทพเทวดายังต้องยอม,วิชาหุงปรอทด้วยมือเปล่า,อาบน้ำปรอท,จารตะกรุดใต้น้ำนานนับชั่วโมง,ฝั่งเหล็กไหลเจ้าป่า,ปิดทองทะลุหน้าติดกระโหลก,ปิดทองฝ่ามือทะลุติดตามตัวแล้วแต่จะกำหนด,มองทะลุพื้นดินด้วยตาเปล่า,ตาทิพย์มองเห็นหลายมิติพูดคุยเจรจากับเจ้ากรรมนายเวรได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและอื่นๆอีกมากมาย ขอเรียนเชิญทุกท่านไปสัมผัสกับท่านได้ เคยร่วมปลุกเสกกับหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก(ท่านบอก ต่อไปท่านก็จะเป็นดั่งเช่นผม) ร่วมปลุกเสก พิธีจักรพรรดิ์กับหลวงปู่หมุนวัดบ้านจาน ปลุกเสกเสร็จหลวงปู่หมุนหยิบตะกรุดจักรพรรดิ์หมายเลข ๒๗ ให้(ท่านบอก เสกได้ถูกและดีนะต่อไปจะดังใหญ่) หลวงพ่อท่านยังฝากมาบอกอีกว่า การเสกพระเครื่องนั้นต้องทำให้ถูกไม่ใช่นั่งสมาธิแล้วอธิฐานสวดเข้าไปเฉยๆ มันยังไม่พอหรอกนะ พระที่เสกจะต้องรู้ว่า ชุดนี้จะเอาอะไรเข้าไปจะเสกอะไรเข้าไปถึงจะเจนจบว่า ปลุกเสกพระเครื่องจริงๆ รายการวัตถุมงคล มีโค๊ตและหมายเลขทุกองค์

1.ขุนแผนพรายกุมารเจ้าป่า(พิเศษ แถมน้ำมัน,แร่เพิ่มพลังกาย,ว่านมหาหลง ,2โค๊ต) สร้าง 999 ชุด 

2.ขุนแผนพรายกุมารเจ้าป่า(แถมว่านมหาหลง) สร้าง 1999 องค์ ขุนแผนพรายกุมารเจ้าป่ามวลสารผงพรายกุมาร,ว่านมหาเสน่ห์, ดอกไม้,เทียนในพิธิลงวิทยาธรพระอาจารย์เก่ง วัดเขาถ้ำพระ ด้านหน้าลงรักดำลงบรอน์ทอง ด้านหลังลงบรอน์นาค ตอกโค๊ตหมายเลขด้านข้าง (ผงพรายผุด,พระธาตุเกะ)พุทธคุณแจ้งในใบรายละเอียด บูชาไปให้คนที่ท่านรักด้วยนะครับ 

3.น้ำมันเมตตาพญาเต่าเลือน แช่ดอกว่านสาวหลง สร้าง 500 ขวด น้ำมันเมตตาพญาเต่าเลือน ได้เต่าตายพรายมาทำน้ำมันดีเด่นค้าขาย,โชคลาภ,มหากามยียวนเปิดฝาไว้ที่ร้านขายของ,คงทนแคล้วคลาดเมื่อทาติดตัว แช่ใบว่านมหาหลง,รากราคะ,ดอกว่านสาวหลง(แถมใบว่านมหาหลง) ดอกว่านสาวหลงนี้ไม่ใช่จะได้มากันง่ายๆนะครับมีต้นตามตลาดมากมายแต่ปลูกยังงัยจะได้ดอกออกมานี้สิสำคัญกว่า ลองเอาไปใช้ดูสิครับ หนุ่มๆ สาว ๆหม้ายๆแม่ๆผู้เฒ่า ผู้แก่ รักมิรู้วาย ไม่คลายสักวันทั้งคงทนแคล้วคลาดใช้ไปเถอะดีนักหนาตอกหมายเลขและโค๊ตที่ฝา

4.สีผึ้งกล่อมนางนอน โรยใบว่านมหาหลง(แถมใบว่านมหาหลง) สร้าง 999 ตลับ สีผึ้งกล่อมนางนอน ใช้ดอกว่านกล่อมนางนอนเป็นหลัก ลองเอาไปใช้ดูสิ เจรจาพาที ไม่มีสะดุจมั่นอกมั่นใจ ค้าขายลูกค้าติดตรึม ไม่ห่างเห วนเวียนมาหาไม่ขาดสาย หรือจะลองไปกล่อมคู่นอนก็ได้นะแต่ขอเถอะ ศีลกาเมจำไว้ให้มั่นจะเจริญๆๆๆๆ ตอกหมายเลขและโค๊ตที่ฝา

/* Products stats */